TOP 10 sản phẩm thông minh của Xiaomi

Dưới đây là danh sách 10 sản phẩm nhà thông minh của Xiaomi có thể bạn quan tâm vào năm 2023. Xiaomi đã phát triển một loạt sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc tự động hóa và thông minh hóa ngôi nhà của họ:

  1. Xiaomi MiJia Smart Door Lock: Như đã đề cập trước đó, Xiaomi MiJia Smart Door Lock là một khóa cửa thông minh tích hợp nhiều tính năng bảo mật và tiện ích.
  2. Xiaomi Mi Home Security Camera: Sản phẩm này cho phép bạn giám sát ngôi nhà của bạn từ xa thông qua ứng dụng di động, với chất lượng hình ảnh sắc nét và khả năng quay và xoay.
  3. Xiaomi Mi Robot Vacuum: Robot hút bụi của Xiaomi có khả năng tự động làm sạch sàn nhà của bạn và có tích hợp trí tuệ nhân tạo để di chuyển thông minh.
  4. Xiaomi Mi Air Purifier: Máy lọc không khí Xiaomi giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn, đồng thời cung cấp thông tin về chất lượng không khí qua ứng dụng.
  5. Xiaomi Mi Smart LED Bulb: Bóng đèn LED thông minh này có khả năng điều chỉnh độ sáng và màu sắc, bạn có thể điều khiển nó từ xa qua ứng dụng.
  6. Xiaomi Mi Smart Scale: Cân thông minh của Xiaomi giúp bạn theo dõi sức khỏe và cân nặng của mình qua thời gian, và nó tích hợp với ứng dụng để hiển thị thông tin chi tiết.
  7. Xiaomi Mi Smart Plug: Ổ cắm thông minh này cho phép bạn điều khiển các thiết bị điện tử thông qua điện thoại di động hoặc giọng nói khi kết hợp với hệ thống giọng nói như Amazon Alexa hoặc Google Assistant.
  8. Xiaomi Mi Robot Builder: Dành cho trẻ em và người yêu công nghệ, sản phẩm này giúp xây dựng và lập trình robot một cách sáng tạo và giáo dục.
  9. Xiaomi Mi Smart Ceiling Fan: Quạt trần thông minh có khả năng điều chỉnh tốc độ và hướng gió thông qua ứng dụng di động.
  10. Xiaomi Mi Smart Home Kit: Bộ sản phẩm này bao gồm các cảm biến và thiết bị để bạn có thể tự động hóa các chức năng trong ngôi nhà của mình, chẳng hạn như điều khiển đèn, quạt, và nhiệt độ.

Nhớ kiểm tra thông số kỹ thuật và tích hợp của từng sản phẩm để đảm bảo rằng chúng phù hợp với hệ thống nhà thông minh của bạn và đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *