Aqara giới thiệu Khóa thông minh Deadbolt đầu tiên U100

Aqara, nhà cung cấp sản phẩm nhà thông minh hàng đầu, ngày nay mở rộng danh mục khóa thông minh của mình với khóa chốt đầu tiên, Smart Lock U100, mang đến cho người tiêu dùng chìa khóa dẫn đến một ngôi nhà thông minh hơn và an toàn hơn. Được thiết kế để thay thế khóa chốt truyền thống 1 , khóa U100 mang đến cho gia chủ giải pháp vào nhà an toàn và tiện lợi bằng dấu vân tay, mật khẩu và thậm chí cả khả năng khóa nhà của Apple. Khóa mới có thể tích hợp với Matter và các nền tảng nhà thông minh khác bao gồm Apple Home, Amazon Alexa, Google Home, v.v. 2 , biến việc vào nhà trở thành một phần của trải nghiệm gia đình được kết nối, liền mạch. U100 hiện có sẵn trên các cửa hàng thương hiệu Amazon của Aqara ở  Hoa Kỳ  và  Canada  cũng như thông qua  các nhà bán lẻ Aqara được chọn ở Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương 3

 .

Smart Lock U100 là giải pháp truy cập vào nhà linh hoạt cho lối sống không cần chìa khóa. Người dùng có thể mở khóa chỉ bằng một cú chạm ngón tay hoặc sử dụng ứng dụng Aqara Home. Đầu đọc dấu vân tay tích hợp có độ chính xác cao nhận dạng tới 50 dấu vân tay và chủ nhà có thể cấp và quản lý quyền truy cập vào nhà trên ứng dụng Aqara Home cho không chỉ các gia đình mà còn cả khách và khách thường xuyên (ví dụ: người dắt chó đi dạo, người giữ trẻ) với tối đa 75 mật khẩu để truy cập vĩnh viễn, định kỳ và một lần. Thẻ NFC cũng được hỗ trợ, cho phép cả 4 người truy cập vào nhà dễ dàng. Dữ liệu truy cập nhạy cảm như dấu vân tay và mật khẩu được lưu trữ cục bộ trên thiết bị và được mã hóa AES hoàn toàn, giúp chủ nhà yên tâm hơn. Smart Lock U100 hoạt động ngay lập tức với Bluetooth, cho phép người dùng kết nối khóa với ứng dụng Aqara Home để thiết lập thiết bị, kiểm soát khóa và cập nhật chương trình cơ sở mà không cần trung tâm Aqara.

Là một trong số ít sản phẩm trên thị trường có tích hợp hoàn toàn với HomeKit, U100 cũng hỗ trợ Apple Home ngay từ đầu. Ngoài việc mở khóa bằng Siri và ứng dụng Apple Home, người dùng Apple có thể sử dụng phím home Apple để mở khóa U100 bằng cách chạm vào iPhone hoặc Apple Watch tương thích. Tính năng này đặc biệt tiện dụng khi người dùng bận rộn với việc mua sắm hoặc đeo găng tay vào mùa đông. Hơn nữa, người dùng có thể quản lý và chia sẻ quyền truy cập cửa cho khách của mình bằng mã truy cập dành cho khách của Apple Home.

Nên kết nối với trung tâm Zigbee 3.0 Aqara để phát huy toàn bộ tiềm năng của Smart Lock U100. Việc ghép nối U100 với trung tâm Aqara cho phép người dùng điều khiển và quản lý khóa từ xa, chẳng hạn như mở khóa/khóa, quản lý cấu hình mật khẩu, giám sát hoạt động theo thời gian thực và nhật ký thiết bị, đồng thời theo dõi nhà cửa và gia đình của họ mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, kết nối trung tâm Aqara cho phép U100 tương thích với Matter tiêu chuẩn IoT mới nhất và các hệ sinh thái khác như Alexa, Google Home, IFTTT, v.v. 2 , mang lại trải nghiệm nhà thông minh liền mạch.

Các tính năng khác của khóa chốt U100 bao gồm:

• Tuổi thọ pin 8 tháng với 4 pin AA. 5

• Điều khiển khóa rảnh tay với các trợ lý giọng nói như Alexa, Google Assistant và Siri. 6

• Cổng USB-C tích hợp cho phép sạc khẩn cấp bằng sạc dự phòng trong trường hợp hết pin.

• Cung cấp chìa khóa cơ để mở khóa trong các trường hợp khẩn cấp như mất điện, hư hỏng linh kiện điện tử.

• Tích hợp con quay hồi chuyển để nhận biết trạng thái đóng/mở của cửa để cửa sẽ khóa khi đóng lại.

• Chế độ Không làm phiền để tắt âm thanh của khóa U100, rất phù hợp cho những buổi tối và những người mới làm cha mẹ.

• Dễ dàng lắp đặt với khóa chốt tiêu chuẩn, chỉ cần tuốc nơ vít đầu phillips.

• Xếp hạng IP65 của Bảng điều khiển bên ngoài, cũng có thể chịu được nhiệt độ cực cao và lạnh, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho mọi khí hậu.

Để biết thêm chi tiết về Smart Lock U100, vui lòng truy cập  trang web của chúng tôi .

1.  Smart Lock U100 tương thích với các loại khóa chốt có mặt sau  2-3/8 inch hoặc 2-3/4 inch

2.  Cần có kết nối với trung tâm Zigbee 3.0 Aqara để kết nối với các thiết bị Aqara khác và hỗ trợ Matter cũng như các nền tảng nhà thông minh khác bao gồm Alexa và Google Home. Khả năng tương thích Matter của khóa U100 yêu cầu trung tâm Aqara tương thích với Matter và có thể ở giai đoạn Beta vào thời điểm ra mắt.

3.  Tình trạng sẵn có của sản phẩm có thể khác nhau giữa các kênh bán lẻ khác nhau và có thể được cập nhật mọi lúc. Bạn nên kiểm tra với (các) nhà bán lẻ trong khu vực để biết tình trạng sẵn có theo thời gian thực. 

4.  Thẻ NFC có sẵn trong hộp với Bộ khóa thông minh U100 hoặc được bán riêng.

5.  Cần có pin AA 1,5V. Thời lượng pin 8 tháng dựa trên giả định 8 chu kỳ mở khóa bằng vân tay và tự động khóa mỗi ngày.

6.  Cần có kết nối với trung tâm Zigbee 3.0 Aqara để hỗ trợ Alexa và Google Assistant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *