Roborock ra mắt S8, S8+, S8 Pro Ultra: lực hút cải thiện, thông minh hơn, tự thêm và xả nước

Tại CES 2023, Roborock tung ra thế hệ robot hút bụi và lau nhà mới, bao gồm S8, S8 Pro ultra và S8+. Các mẫu robot mới này sẽ đi kèm với đế sạc được cải tiến, hệ thống lau mới và gia tăng khả năng vệ sinh sàn nhờ lực hút lớn hơn. Trước đây, thế hệ S7 vốn dĩ đã là thế hệ robot được đánh giá cao nhờ lực hút, khả năng lập bản đồ và dễ dàng giám sát trong quá trình sử dụng.

Giờ đây, Roborock trên nền tảng đó đã mang đến thế hệ máy S8 với hàng loạt nâng cấp. Thế hệ robot này sẽ có tổng cộng 3 phiên bản khác nhau, cơ bản nhất là S8. S8 sẽ có lực hút được gia tăng lên 6.000 Pa, được trang bị bàn chải cao su kép vừa xử lý tóc rối tốt hơn, vừa gom và hút được nhiều bụi hơn. Về khả năng lau nhà, dòng S8 nói chung cũng được trang bị công nghệ VibraRise 2.0 với tần suất rung động 3.000 lần/phút.

Roborock-s8-tinhte-6.jpg

Cao cấp hơn là S8+, sẽ đi kèm với phần đế RockDock có thể tự động làm sạch khoang chứa bụi. Phiên bản cao cấp nhất là S8 Pro Ultra, là sự nối tiếp của S7 MaxV Ultra năm ngoái với trạm sạc RockDock Ultra có thể làm sạch rác, giặt giẻ lau, tự rút nước bẩn và tự bổ sung nước sạch vào.

Roborock-s8-tinhte-4.jpg

RockDock cũng có khả năng thổi khí nóng các miếng giẻ lau để hong khô, ngăn không cho vi khuẩn sinh sôi trên bề mặt ẩm rồi tạo mùi hôi. S8 Pro Ultra cũng được trang bị hệ thống con lăn kép, và con lăn có thể tự động nâng lên khi máy ở chế độ chỉ lau, giúp cho sàn nhà đảm bảo sạch sẽ nhất có thể.

Toàn bộ 3 sản phẩm đều có tính năng tránh chướng ngại vật dựa vào AI, đồng thời, giẻ lau có thể tự động nâng lên vài mm khi phát hiện thấy thảm để tránh làm ướt thảm khi chúng đi qua. Giá bán của các phiên bản S8, S8 Plus và S8 Pro Ultra sẽ lần lượt là 749,99; 999,99 và 1599,99 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *